Hồng Hoa Các

Cười thế gian ! Họa hồng nhan ! Thiên thượng nhân gian tình như gió thoảng

[NK FANFIC] The Secret Love – Chương 1

9 phản hồi

The Secret Love – Chương 1

Tác giả : Sweetroses 

………………………..

Kiều Chấn Vũ nhận được tin Nghiêm Khoan công bố bạn gái.

Cậu nhìn hình Nghiêm Khoan tay trong tay với cô bạn gái. Chỉ một cái liếc sơ, cậu hạ tờ báo xuống, cố kiềm chế những cảm xúc đang dao động qua lại trong lòng mình, hướng về phía Trương tiểu thư – quản lý của mình nói

“ Chị đem chúng tới đây để làm gì ? “

“ Để cậu đồng ý với việc chụp ảnh Marrie Claire lần này “ Trương tiểu thư đẩy gọng kính của mình lên, gương mặt trước sau vẫn không chút biểu cảm, việc lần này cấp trên giao cho vô cùng quan trọng, việc chụp ảnh cho tạp chí danh tiếng Marrie Claire lần này sẽ là bước ngoặc quan trọng cho sự nghiệp phát triển của Kiều Chấn Vũ, với danh nghĩa là 1 trong Thiên Nhai Tứ Mỹ, cậu ta sẽ có cơ hội tham gia các bộ film lớn, thu hút được sự chú ý của các đạo diễn cũng như dư luận.

Kiều Chấn Vũ chăm chú nhìn Trương tiểu thư. Hóa ra chị ta vẫn còn nhớ lời cậu đã từng nói cách đây 2 năm về trước “ Trừ khi nào tên Nghiêm Khoan kia cưới vợ thì tôi mới chịu xuất hiện cùng 1 chỗ với hắn “

“ Chuyện này…là thật ?” Kiều Chấn Vũ thở dài hỏi.

“ 100%. Họ sắp họp báo công bố. Cô gái ấy là Đỗ Hiểu Đình…” “ Thôi được rồi “ Kiều Chấn Vũ cắt ngang lời nói của Trương tiểu thư “ Tránh 1 lúc cũng không tránh được cả đời. Điều gì phải đến thì sẽ đến. Tôi đồng ý việc chụp ảnh lần này “

……………………………………………………

Kiều Chấn Vũ vốn dĩ không ghét Nghiêm Khoan.

Nói trắng ra cậu sẽ không bao giờ cần phải né tránh, không cần biết, không cần quan tâm Nghiêm Khoan là ai ? Hắn sống như thế nào ? Làm gì ? Là chuyện của bản thân hắn. Hắn trong mắt cậu cũng sẽ như bao diễn viên khác trong thế giới showbiz này.

Mọi chuyện sẽ tốt đẹp như thế, nếu như không phải một ngày đẹp trời nào đó, có người nào đó rất rảnh rỗi, đem hình ảnh Âu Dương Minh Nhật trong film Tuyết Hoa Nữ Thần Long của cậu và hình ảnh Tần Ca trong film Đại Nhân Vật của hắn ghép chung với nhau lại trong một cái MV Đam Mỹ nào đó,  và cũng rất rảnh rỗi, nên tiếp sau đó, có một người nào khác nữa, đã viết ra nguyên 1 cuốn tiểu thuyết dựa trên cái MV này, những 198 chương đấy nhé, và còn có phần ngoại truyện tiếp theo nghe đâu cũng khoảng xấp xỉ nhiêu đó.

Mọi chuyện cũng chưa hẳn tồi tệ, phải, chắc hẳn là sẽ không đến mức tồi tệ nếu như cái cuốn tiểu thuyết ấy không quá mức nổi tiếng dẫn đến số lượng MV và hình ảnh của cậu và Nghiêm Khoan cứ thi nhau xuất hiện chung với nhau, và tất nhiên nếu như cái vai Âu Dương Minh Nhật của cậu không biến hóa thành 1 bạn nào đó tên là Tiếu Khuynh Vũ. Khuynh Vũ đấy nhé, cùng 1 nghĩa với Chấn Vũ đấy. Kiều Chấn Vũ bắt đầu cảm thấy như trong list danh sách fan của mình có một biến thái nữ nhân, đang thu thập thông tin của cậu không ngừng nghỉ, đang cố gắng biến hóa từng chi tiết trong đời tư của cậu thành quyển tiểu thuyết của nàng ta. Tại sao gọi đó là biến thái nữ nhân, vì nàng ta không những chôm thông tin đời cậu mà còn cố gắng biến cậu thành một…Nghĩ đến đây, Kiều Chấn Vũ đã thấy đầu mình đau nhức, gân xanh nổi lên, ám khí tỏa ra mù trời.

TẠI SAO MÌNH LẠI PHẢI NẰM DƯỚI ?

Kiều Chấn Vũ ngay sau khi biết tin sét đánh, cậu đã hùng hổ lật lại film Tuyết Hoa Nữ Thần Long. Để rồi sau đó, ngậm ngùi tắt đi.

Ai cũng có một thời trẻ trung vụng dại mà.

Trương tiểu thư an ủi Kiều Chấn Vũ. Hzzz. Biết sao được, có ai ngờ đâu có ngày hôm nay. Ây da, hồi xưa diễn viên trẻ như Tiểu Vũ mà nhận được một vai thứ nam trong một film lớn như Tuyết Hoa là mừng lắm rồi. Tuy kịch bản không ra gì thật, nhưng mà vào thời điểm đó cũng hot lắm đấy, có cả Đổng Tuyền tham gia mà.

Kiều Chấn Vũ thì vẫn cười, cười rất tươi tắn, ngày hôm sau quyết định mình nên để râu thử xem sao.

Ngày ngày an bình tạm thời qua đi. Số lượng fan nữ của Kiều Chấn Vũ càng lúc càng tăng,  khi gặp cậu sẽ rất phấn khích gọi “ Vũ ca “

Kiều Chấn Vũ vẫn tươi cười, có lẽ năm nay nên hạn chế đóng film cổ trang lại.

Cậu là một người rất bình tĩnh. Trong mọi chuyện, luôn phải giữ cho mình có sự bình tĩnh, không nên nổi nóng, không nên tức giận. Kiều Chấn Vũ đã được gia đình dạy dỗ như vậy, phải là một đại nam nhân, đầu đội trời chân đạp đất, mình quang minh lỗi lạc thì không sợ thiên hạ dị nghị.

Nhưng…đó là nếu cái tên Nghiêm Khoan kia không đột nhiên từ chỗ trời ơi đất hỡi nào đó nhảy ra và gọi cậu một cách thân ái“ Tiểu Vũ của ta….”………….

Advertisements

9 thoughts on “[NK FANFIC] The Secret Love – Chương 1

 1. Pingback: [Nghiêm Kiều Fanfic] The Secret Love | Hồng Hoa giáo chủ

 2. Lại còn thân ái “tiểu Zũ của ta…..” nữa mới chịu =))

  Mà giờ bé mới biết Khuynh Vũ với Chấn Vũ đồng nghĩa á =w=

  Khuynh Chấn Khuynh Chấn Khuynh Chấn Khuynh Chấn~~~
  *lầm bầm*

  khuynh chấn thiên hạ ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

 3. Cụm biến thái nữ nhân của bạn edit sai rồi, đã dịch sang tiếng Việt thì phải theo thứ tự chứ, đừng giữ nguyên cách edit của Quick Trans

 4. Hay quá đi ! thanks you . Mong chương tiếp theo của bạn rất nhiều .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s