Hồng Hoa Các

Cười thế gian ! Họa hồng nhan ! Thiên thượng nhân gian tình như gió thoảng

[KHR] Tonight I feel close to you remix chương 2

%(count) bình luận

 Tonight I feel close to you remix chương 2

Author : Sweetroses

Pair : D18

Disclaimer : They belong to ech other, not me, not Akira 

Raiting : PG 15

Genres : SA , Romance ( có lên Ya không thì chưa biết )

Warning : OOC

………………………………………..

Sawada Tsunayoshi và Reborn : Dục vọng

18h Ngày 30/02/2010

Bệnh viện Roma

Tsuna dựa lưng vào góc tường hành lang, ngó lơ đãng ra khoảng khuôn viên bệnh viện Roma. Khung cảnh thiên nhiên cổ kính đang ố dần bởi ánh hoàng hôn, những bức tượng điêu khắc xung quanh vốn mang vẻ trầm mặc lạnh lẽo nay lại càng cô độc hơn trong ánh vàng nhập nhoạng. Thật là đáng thương. Tsuna nghĩ thầm, quang cảnh này như phản chiếu thời khắc hoàng kim cuối cùng của ánh sáng để rồi nhường bước cho bóng đêm cô tịch. Nó cũng giống như một dòng tộc mafia sắp đến chỗ diệt vong nhưng vẫn cố lưu lại chút huy hoàng thoi thóp của cái quá khứ lẫy lừng. Ai biết được đâu, ánh sáng lúc cuối cùng này lại là thứ ánh sáng đẹp đẽ nhất, mê người nhất của nó, khiến người ta mãi nhớ, mãi tiếc nuối đến mức không muốn nó mất đi.

– Đang nghĩ gì vậy ?

Một cái bóng cao gầy cúi thấp xuống thì thầm vào tai Tsuna, phả vào má cậu hơi thở ấm nóng. Cậu không buồn ngó nhìn người đó. Tiếng bước chân trầm nhẹ, mùi hương nước hoa quen thuộc của người đó đã giúp cậu sớm biết người đó là ai từ trước. Tsuna khẽ nghiêng đầu qua để tránh đôi môi người đó đang có ý định mơn trớn nhẹ vành tai cậu, nhưng ngay lập tức, đôi tay người đó đã giữ vững vai cậu lại, những ngón tay bấu chặt với hàm ý không chút hài lòng trước phản ứng của cậu

– Sao hôm nay ông lại đến đây ? Tôi nghĩ rằng chúng ta đã thỏa thuận. Ông sẽ ở nhà để chăm sóc cái đám Cavallone ấy. –Tsuna cười khảy, ngước nhìn vào đôi mắt đen láy của Reborn.

Reborn nhìn chăm chăm vào vẻ mặt của Sawada Tsunayoshi lúc này. Dưới ánh sáng hoàng hôn chập choạng những mảng sáng tối. Gương mặt của Tsuna có một vẻ đáng sợ ma quỷ. Nhất là nụ cười tàn nhẫn châm chọc của cậu ta thật khiêu khích người đối diện khó mà giữ được bình tĩnh để không cúi xuống cắn ngấu nghiến vào đôi môi ấy

– Đã dọn dẹp xong rồi ! – Reborn cúi sát xuống thì thầm, sóng mũi của ông ta chạm nhẹ vào mũi của Tsuna để rồi từ từ lướt xuống môi cậu cắn nhẹ.

Tsuna khẽ nghiêng đầu, vờ như phủi một chút bụi trên vai áo Reborn

– Chỉ 1 tuần mà dẹp xong được một dòng họ danh tiếng như nhà Cavallone ư ? Ông có quá khinh địch không Reborn ?

Reborn đẩy Tsuna vào sát góc tường. Ánh mắt 2 người giao nhau. Trong đôi mắt của Tsuna lúc này phản chiếu sự cao ngạo, tự kiêu. Còn đôi mắt của Reborn chỉ hiện hữu một thứ dục vọng chiếm hữu

– Chúng chỉ là một lũ rắn mất đầu. Rắn mất đầu thì sống được bao lâu. 1 tuần là quá lâu cho chúng rồi đấy, nhưng để chắc ăn thôi mà..

Rồi ngay lập tức không đợi Tsuna kịp nói thêm câu nào nữa, Reborn cúi xuống ngấu nghiến đôi môi cậu.Còn tsuna thì cũng vội vàng đưa tay bấu lấy cổ của Reborn. Hai người cuộn chặt vào nhau như ngọn đuốc cháy. Không thể buông ra, không thể rời lấy. Không ai muốn mình là người bỏ cuộc trước.

Cho đến khi đã cạn kiệt hơi thở cả hai mới chịu đồng loạt đẩy nhau ra để rồi trong khoảnh khắc ngắn ngủi đã lại xáp vào nhau tiếp.

– Đã giết hết rồi chứ ? – Tsuna nói trong hơi thở gấp gáp trong khi Reborn nghiêng đầu vào cổ của cậu và để lại những vết hôn trên chiếc cổ trắng nõn ấy.

– Vẫn còn 1 vài con rắn con chạy thoát ! – Reborn khẽ nói.

– Vô dụng ! – Tsuna đẩy người Reborn ra nhưng rồi nhanh chóng lại ôm chặt lấy, cắn vào gáy sau của Reborn.

– Chúng sẽ chết sớm thôi ! Chúng chạy tán loạn ra khỏi Ý nên hơi khó truy bắt chút. – Reborn xô ngược Tsuna trở lại. Trên môi Tsuna vẫn còn dính vết máu của Reborn.Từ bên gáy mình, Reborn cảm nhận được một cơn đau nhói day dứt khó chịu nhưng phấn khích đến tột độ

– Và một khi chúng đã ra khỏi Ý thì đừng hòng trở về nữa. – Reborn vuốt nhẹ vết máu của mình trên môi Tsuna.- Vấn đề là cái đầu rắn này thì làm sao đây nhỉ ?

– Cứ giao nó cho Angela đi ! Chúng ta đã quá bận bịu rồi ! – Tsuna mỉm cười đầy hàm ý với Reborn.Taycậu lần lần tháo chiếc cà vạt trên cổ áo mình

Một lần nữa, họ lại xáp vào nhau đầy cuồng dại.

…………………………………………………………………………………


Advertisements

One thought on “[KHR] Tonight I feel close to you remix chương 2

  1. Pingback: Tonight I feel close to you remix | Hồng Hoa giáo chủ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s