Hồng Hoa Các

Cười thế gian ! Họa hồng nhan ! Thiên thượng nhân gian tình như gió thoảng

Sửu Thiên Nga Chương 16 ( Hạ)

5 phản hồi

Sửu thiên nga – Chương 16 ( Hạ )

Tác giả : Lão Lâm 

Dịch : QT  

Editor : Sweet

Cuộc sống đại học trôi qua thật nhanh, đến lúc giật mình nhìn lại thì một ngày đã trôi qua rồi.

Bàng Cùng Hiên cùng Tiểu Cửu học ở tầng trên, Lương Mama bởi vì tính cách cậu ta quá sức bao đồng cho nên bị mọi người châm chọc là đồ đàn bà, Tiểu Mập lại được cả một đội nữ sinh bảo vệ hết sức chặt chẽ.

Ngoại trừ lúc đến trường, khi về phòng ngủ có thể nghe thấy được rất nhiều chuyện trên trời dưới đất thú vị, có đôi khi Bàng Cùng Hiên lo lắng đầu óc hắn không có cách nào chứa đựng như thế quá nhiều những thông tin đổi mới hàng ngày, nhưng may mắn thay, trước mắt hắn đều có thể tiếp nhận.

Lúc mới đầu, bạn học của Bàng Cùng Hiên cũng thật sự khiếp sợ dáng vẻ bên ngoài của hắn, nhưng tất cả chỉ là những âm thanh bàn tán rất nhỏ, đến cả giáo sư cũng chỉ nhìn nhiều nhất hai con mắt hắn mà thôi.

Có đôi khi có một số nữ sinh tò mò chủ động tới hỏi hắn, bộ dáng hắn như vậy là do bẩm sinh hay do nhiễm chất độc phóng xạ gì đó.

Sau đó nữ sinh đến tìm hắn đó sẽ được Tiểu Cửu nghiêm khắc thưởng cho hai cục long não ( bó tay, chỗ này có nghĩa là Tiểu Cửu tức mấy con bé đó ngu ngốc nên quăng cho cái gì đó về tẩy não )

Mọi người hình như đối với bộ dáng hắn cũng có nhiều hiếu kì, nhưng cũng chẳng kéo dài bao lâu.

Điều này làm cho người thường xuyên bị lăng mạ cũng như bị khi dễ như Bàng Cùng Hiên có chút chưa hoàn toàn tiếp nhận được, nhưng đây là chuyện tốt, có phải không ?

Ngay vào thời điểm Bàng Cùng Hiên nghĩ thế, đã có một chuyện nhỏ xen vào.

Anh rể của Tiểu Cửu đến vùng lân cận trường học làm việc, gặp Bàng Cùng Hiên cùng Tiểu Cửu tiện thể mời bọn họ đi ăn cơm, Bàng Cùng Hiên muốn từ chối, có điều Tiểu Cửu rất nhiệt tình kiên quyết túm hắn đi.

Lúc ăn cơm rõ ràng rất tốt, chờ sau khi trở về phòng ngủ, Tiểu Cửu bắt đầu không nói chuyện cùng Bàng Cùng Hiên nữa.

Đến tối sau khi tắt đèn, Tiểu Cửu đột ngột ngồi dậy, động tác của cậu ta quá mạnh mẽ, khiến người khác không cách nào mà không chú ý.

Bàng Cùng Hiên chỉ thấy trong phòng ngủ tối om, một bóng người đối diện mình trên giường, hơi cứng ngắt xoay đầu dùng thứ âm thanh lạnh lẽo nói “Tiểu Hiên, trên giường cậu nhiều người như vậy, đừng chen chúc…”

Hai con mắt Bàng Cùng Hiên bị dọa đến mức muốn rớt ra, trên giường của hắn chỉ có một mình hắn, không có người nào khác cả, không có người nào khác cả, không có người nào khác….

Ngay từ đầu, Bàng Cùng Hiên cho rằng cuộc sống đại học là: trước tiên sẽ bị bạn cùng phòng xa lánh, thế mà ngoài ý muốn họ lại tiếp nhận hắn. Cảm động pha lẫn cảm kích, Bàng Cùng Hiên đối với bạn học đại học vừa thương vừa sợ, kết quả không ngờ hắn lại bị khinh thường mãnh liệt đến mức vượt hơn cả sự tưởng tượng của hắn.

Ngay khi hắn nghĩ đại học là một môi trường đầy sự khoan dung, thì người bạn cùng phòng bình thường vẫn đối xử tốt với hắn lại lấy chuyện hắn cực kì sợ hãi ra dọa hắn.

Tất cả mọi thứ đều là giả, thế mà hắn cứ nghĩ mình sẽ được tiếp nhận, con người hắn như vậy căn bản không xứng để có bất kì loại bạn bè gì!

Nếu hắn không thay Tần Duyệt đỡ một thương, Tần Duyệt sẽ không chịu làm bạn cùng hắn !

Hắn là cái loại người thế này…Hắn là cái loại người thế này….

Tiểu Mập nhẹ nhàng nói với Bàng Cùng Hiên “Ngày hôm qua các cậu làm gì ?”

“Chúng tớ gặp được anh rể Tiểu Cửu …”

Nguyên một đêm hôm qua Bàng Cùng Hiên không ngủ được, cố gắng hồi tưởng bản thân đã làm gì mạo phạm đến Tiểu Cửu hay không, nhưng nghĩ hoài cũng không ra. Buổi sáng rõ ràng vẫn còn rất tốt, đến bữa cơm chiều cũng vậy, sau bữa cơm chiều Tiểu Cửu đột nhiên lãnh đạm hẳn xuống…

Hắn không có làm ra việc gì sai cả….Đó là do Tiểu Cửu vốn dĩ chán ghét hắn….

Nước mắt từng chút tràn đầy, hốc mắt khẽ phiếm hồng, tất cả đều được cái kẻ đang len lén liếc trộm Bàng Cùng Hiên kia – Tiểu Cửu thu hết vào trong mắt.

Tiểu Cửu bật như lò xo nhảy xuống giường đi về phía Bàng Cùng Hiên.

Tiểu Mập nghĩ là Tiểu Cửu chịu hết nổi thái độ của Bàng Cùng Hiên, muốn dùng vũ lực để xử Bàng Cùng Hiên, nên nó vội vã đứng che chắn trước mặt Bàng Cùng Hiên.

Lương Mama cũng vội ngăn lại “Tiểu Cửu ! Cậu đừng kích động ! Có chuyện gì từ từ nói ! Cậu bình tĩnh một chút !”

Tiểu Cửu đặc biệt thành khẩn nói “Hiên ! Tớ sai lầm rồi ! Cậu tha thứ cho tớ”

Nếu không phải Lương Mama chặn phía trước, lưng của cậu ta tựa hồ sẽ cong 90 độ

Bàng Cùng Hiên thật sự bị dọa cực điểm, hắn chưa bao giờ gặp chuyện như vậy, lúc thì đối xử hắn tốt, lúc thì khi dễ hắn, nếu Tiểu Cửu đánh hắn, cũng tốt hơn là dùng cách hành xử kì quái này để dọa hắn, Bàng Cùng Hiên thật sự sợ “Cậu đừng khi dễ tôi…Đừng khi dễ tôi…Tôi…Tôi đi gặp thầy xin đổi phòng ngủ…..” Hay là hắn vốn nên dọn ra khỏi trường học ra ngoài ở….

Lương Mama “Đừng nha đừng nha, Tiểu Hiên cậu đừng đi, có chuyện gì từ từ nói….”

Tiểu Cửu “Tớ sai lầm rồi, tớ thật sự sai lầm, cũng không dám nữa…Tiểu Hiên, cậu đừng khóc, tớ chỉ là có chút ghen tị, vốn không có chuyện gì với cậu cả, cậu đừng….”

Tiểu Mập “….Ghen tị…”

Tiểu Cửu “…..”

Cuối cùng chân tướng rõ ràng. Ngày hôm qua hai người muốn đi ăn cơm, vô tình đụng phải anh rể Tiểu Cửu đến trường học làm việc, xong xuôi mọi sự sẵn mời bọn họ cùng nhau dùng cơm. Anh rể thật rất quan tâm mang xế hộp đắt tiền dẫn bọn họ đi ăn hải sản, cuối cùng còn chở hai đứa về lại trường học, có điều từ đầu đến đuôi Tiểu Cửu vốn không vâng lời chỉ nghe được mãi có một câu “Em phải chịu khó học tập chút, Tiểu Hiên so với em đáng yêu hơn nhiều”

Tuy rằng Bàng Cùng Hiên không hiểu được nhiều, nhưng mà Tiểu Cửu thoạt nhìn có vẻ rất thành khẩn, cậu ta còn lớn giọng sỉ vả chính mình là kẻ hư vinh, vô sỉ, Bàng Cùng Hiên tựa hồ không còn lý do gì để tức giận. Có điều vẫn còn trăn trở một chuyện “Cậu, cậu nói, có người ở trên giường của tớ, còn bảo tớ quay đầu lại nhìn, nhìn….Có thật không vậy ?”

“Giả, giả, tất cả là giả, tớ nói hươu nói vượn, biết cậu sợ nên mới cố tình vậy”

Bàng Cùng Hiên lập tức quyết định, cả đời này sẽ không làm chuyện gì để Tiểu Cửu ghi hận.

Advertisements

5 thoughts on “Sửu Thiên Nga Chương 16 ( Hạ)

  1. =.=” anh rễ của tiểu Cữu nói giỡn hay nói đùa dzậy kà?

  2. tiện thể post luôn chương mới ha~~ :”>

  3. Hảo hảo dễ thương a~~~ ❤

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s