Hồng Hoa Các

Cười thế gian ! Họa hồng nhan ! Thiên thượng nhân gian tình như gió thoảng

Những chuyện quái dị ở bệnh viện – Mở đầu câu chuyện thứ 4

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Những chuyện quái dị ở bệnh viện 

Tác giả : Quái Đàm Hiệp Hội

Dịch : QT

Edit : Sweetroses

Vụ việc Trần Thu Tình mất tích khiến cho bệnh viện tổng hợp Vạn Khang chịu không ít chấn động, bởi vì bệnh nhân kiêm bạn trai của nàng Cố Động Lân dẫn theo một nam thanh niên máu mặt vào đại náo văn phòng viện trưởng.

Tuy rằng đến thế vẫn không cách nào điều tra ra tăm tích của Trần Thu Tình, bởi vậy trong bệnh viện bắt đầu dấy lên tin đồn.

Có người nói Trần Thu Tình bị hồn ma của tiền nhiệm viện trưởng Thường Yến giết chết, cũng có người nói lời nguyền của Thường Yến bắt đầu phát tác, còn có người nói những oan hồn chết do những sai lầm trong chữa bệnh của bệnh viện hai năm nay đã bắt đầu quay lại trả thù những nhân viên tại đây. Trong nhất thời lời đồn nổi lên khắp tứ phía bệnh viện, còn có người nói nhìn thấy linh hồn Thường Yến ở hành lang ban đêm, bà ta vẫn giữ bộ dáng bà lão, có điều trong tay lại cầm một cái đầu người, đó là đầu của Trần Thu Tình, nơi nơi tìm người hỏi mượn cây búa, bà ta còn muốn ăn não người.

Các y tá không dám đi kiểm tra phòng vào ban đêm, thậm chí đến các bác sĩ nếu không có việc gì cũng sẽ không rời khỏi văn phòng 1 bước. Loại tình huống này làm cho viện trưởng trở tay không kịp, họp nhiều lần vừa đấm vừa xoa cũng không chút tác dụng.

Trong nháy mắt đã trải qua một tuần, không khí u ám trong bệnh viện có chút giảm bớt.

Cảnh sát đối với việc Trần Thu Tình mất tích vẫn còn tiếp tục điều tra, nhưng lại không có kết quả.

Cố Động Lân sau khi rời khỏi chỗ tạm giam, vẫn cố chấp mỗi ngày đến bệnh viện ầm ĩ, không có đập phá, nhưng một mực khăng khăng Trần Thu Tình đang ở ngay trong bệnh viện. Tất cả bác sĩ cùng y tá đều chọn lựa cách im lặng, Trần Thu Tình có duyên, bộ dáng xinh đẹp, tất cả mọi người đều yêu thích nàng. Cố Động Lân mỗi ngày đến quậy phá, trong lòng mọi người cũng không dễ chịu được.

Tạ Phi hôm nay trực ca đêm, y tá Tằng Hương, Trương Xuân Hòa khoa chỉnh hình, Vương Giai khoa tâm lý, Hứa bác sĩ khoa ngoại đều đủ mặt. Mà ca đêm hiện tại không còn bệnh nhân, vì thế mấy người gom nhau lại bàn chuyện phiếm. Bọn họ còn đang tán gẫu mấy câu, nữ bác sĩ Trần Phàm khoa ngoại đột nhiên từ bên ngoài đi vào, vẻ mặt khẩn trương :

” Xảy ra chuyện gì ? ”

Vương Giai vội vàng đứng lên, vẻ mặt nàng cũng có chút dị thường.

” Oh, không có gì, tôi để quên lịch bệnh trong văn phòng. Chị đi cùng tôi với, trên đó ghê quá, tôi không dám đi một mình ”

Vương Giai đáp ứng, cùng Trần Phàm hai người trước sau rời khỏi văn phòng. Hành lang truyền đến tiếng bước chân cùng giọng nói cả hai, chỉ chốc lát, Vương Giai bất ngờ trở lại phòng trực ban. Tằng Hương có chút kỳ quái nhìn nàng

” Sao nhanh vậy đã trở về rồi ?”

” Oh, cô ấy đã đưa lịch bệnh cho tôi xem lúc trước, tôi giữ nó trả lại cho cô ấy rồi. Cô ta lại quên bẵng việc đó, còn chạy đi kiếm, bản thân ngượng ngùng nên không dám lại đây chào mọi người ”

Tất cả mọi người đều nở nụ cười, Trần Phàm là một người tỉ mỉ, vô luận việc lớn việc nhỏ đều rất ghi nhớ. Vô tình lại xảy ra một chuyện xấu hổ như vậy, quả thật sẽ rất ngượng

” Đêm vẫn còn dài, để tôi kể chuyện cho mọi người, gọi là ” Nhức đầu ” có liên quan đến bệnh viện chúng ta vậy ”

Vương Giai nói xong nháy mắt với mọi người, khóe miệng lộ ra một nụ cười bí ẩn.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s