Hồng Hoa Các

Cười thế gian ! Họa hồng nhan ! Thiên thượng nhân gian tình như gió thoảng

KTTH Chi Điệp Luyến Hoa Chương 2

%(count) bình luận

Minh Diệp có thể tinh tường ngửi thấy được trên người Tử Mị có một cỗ hương thơm tre trúc thoang thoảng rất dễ chịu.Đây là lần đầu tiên hắn tới gần tên tiểu tử này như vậy, thân thể hắn không tự giác nhích lại gần phía trước, đem lồng ngực áp sát vào lưng Tử Mị, động tác này, tựa như đem Tử Mị ôm vào trong ngực.

Khuynh Tẫn Thiên Hạ Chi Điệp Luyến Hoa

Chương2

Tác giả : Thanh Thanh Tử Khâm

Edit : Sweetroses 

Minh Diệp ngồi ở trên giường,một đứa bé mà có thể bày ra trận pháp như vậy đúng là rất độc ác! Hắn có thể phá trận pháp của y, cũng coi như may mắn đã giúp hắn tìm thấy được yếu điểm của trận pháp, bằng không, hắn cũng giống như năm kẻ truy giết kia đều chết ở bên trong rừng trúc

Thương thế của hắn đã đỡ hơn phân nửa, có thể sử dụng lại nội lực. Hắn rất không thích phải ở trong này suốt, có lẽ vấn đề ở đây là, hắn không thể rời khỏi đây! Tử Mị kia thế mà dám đem hắn nhốt vào trong phòng!

Hắn một thánh tử Minh giáo, lại bị người khác nhốt trong phòng! Đây là loại tình huống gì?! Có ai dám đem hắn nhốt như vậy?! Sau này nếu hắn có thể gặp lại Tử Mị, hắn nhất định cũng sẽ đem y nhốt lại vào trong phòng!

Bất quá, nếu như vừa nhìn thấy Tử Mị, Minh Diệp sẽ không thể không thừa nhận, hắn tuyệt đối không tái lại cái ý nghĩ này. Thân hình Tử Mị nhỏ nhắn xinh xinh, hai nắm tay cũng nho nhỏ như vậy, tựa hồ như chỉ cần dùng lực nắm chặt xuống một chút,bàn tay nho nhỏ này sẽ bị vỡ nát ra, thật khiến người ta không nỡ.

Minh Diệp thở dài một hơi, hắn hiện tại rốt cuộc là lại miên man suy nghĩ gì vậy? Chuyện trọng yếu duy nhất hắn phải làm chính là đoạt lại Minh Giáo, giết những kẻ gian tặc kia! Chỉ có điều, hiện tại không phải lúc, hắn một mình đối phó với cả Minh Giáo chính là lấy trứng chọi đá, tự hủy bản thân mình.

Tiểu gia hỏa Tử Mị kia đã đi đâu rồi vậy? Mỗi lần trong phòng xem sách xong liền rời khỏi…,  đi ra ngoài rồi thì thật lâu mới chịu trở về. Tiểu gia hỏa này, nếu để cho hắn tóm được, hắn nhất định phải hảo hảo khi dễ một phen! Dám đem hắn nhốt ở chỗ này!

Trong khoảng thời gian này,hình như hắn luôn luôn chiếm lấy giường của Tử Mị, vậy Tử Mị rốt cuộc ngủ ở chỗ nào? Hình như thức trắng cả đêm để đọc sách, đọc đến mỏi mệt, sẽ ngủ ngay trên ghế bành. Về phần Tử Mị đang đọc sách gì, hắn cũng không biết được. Một đứa bé, lại chăm chú hết sức như vậy thật sự khác hẳn với những hài tử cùng tuổi với hắn.

Tử Mị tựa hồ không thích cùng hắn nói chuyện, hai người mặc dù sống chung một phòng, nhưng ngay cả nói đôi ba câu cũng không có nhiều.. Tên tiểu tử kia không thích tiếp lời, luôn chỉ chuyên tâm đọc sách. Tiểu gia hỏa này không quan tâm thân phận hắn là gì, cứ như vậy cứu chữa cho hắn, thật sự là không lo lắng sẽ có hậu quả gì.

Từ lúc hắn tới đây,Tử Mị chưa bao giờ hỏi qua lai lịch của hắn, tiểu quỷ này quá mức tự tin? Hay là đã biết được thân phận thật của hắn? Cho nên mới phải khóa hắn vào trong phòng không cho phép ra ngoài?

Đúng lúc này, cửa phòng bị đẩy ra, nhất định là Hoàng Phủ Tử Mị đến . Tay của y như trước cầm lấy một quyển sách, thời gian trôi qua, tay y cơ hồ không rời cuốn sách. Y tiến vào liếc nhìn minh diệp một cái rồi cũng không thèm ngó ngàng nữa .Ngồi ở trên ghế bành trong phòng, nâng sách lên đọc, tay không ngừng lật trang sách.

“Tử trang chủ…… Ngươi có biết thân phận của ta hay tên họ của ta không?” Minh Diệp rốt cục mở miệng hỏi. Tử Mị nghe hắn nói như thế, mới nâng mi mắt nhìn hắn,“Ta đích xác không biết được. Nhưng mà ta cho rằng danh tự của ngươi chính là ‘Yêu nghiệt’.” Tử Mị đứng lên, chậm rãi nói.

Đột nhiên, Minh Diệp vươn tay, nhanh chóng bắt lấy Tử Mị. Tử Mị kỳ thật đã biết rõ hắn muốn làm gì nhưng lại không có phản kháng để hắn bắt lấy chính mình. Minh Diệp năm ngón tay kiềm ở cổ Tử Mị mỉm cười ôn nhu nói,“Tiểu tử kia, chẳng lẽ ngươi không biết không thể tùy tiện tin tưởng người khác sao?”

“Ngươi đã là trang chủ, Ngũ Hành chi trận lại là do ngươi bố trí xuống, nên ngươi phải dẫn ta xuống núi!” Minh Diệp khóe môi gợi lên mạt ý cười như xưa. Tử Mị lạnh lùng cười,“Ngươi làm sao biết ta chính là là trang chủ? Chẳng lẽ ta sẽ không gạt ngươi sao?”

“Thiếu trang chủ…… Ngươi còn muốn giấu diếm thân phận tới khi nào ? Nếu Thiếu trang chủ không ra khỏi được trận pháp kia thì thật đúng là kì lạ!” Minh Diệp trong giọng nói mang theo một chút ý trào phúng, nhưng tiếu dung trên mặt vẫn ôn như như trước.

“A đưa ngươi xuống núi cũng không sao. Ngươi nghĩ rằng ta muốn cùng  ngươi dây dưa với nhau ở đây suốt sao ? Buồn cười, ta chưa bao giờ muốn đem yêu nghiệt lưu lại.” Tử Mị vẫn cười lạnh, vừa đúng lúc y đang muốn sớm đem tên yêu nghiệt này ném xuống núi, tên yêu nghiệt này làm vậy cũng đỡ công sức của y, có điều, y rất không thích bị người khác cưỡng ép.

Minh Diệp có thể tinh tường ngửi thấy được trên người Tử Mị có một cỗ hương thơm tre trúc thoang thoảng rất dễ chịu.Đây là lần đầu tiên hắn tới gần tên tiểu tử này như vậy, thân thể hắn không tự giác nhích lại gần phía trước, đem lồng ngực áp sát vào lưng Tử Mị, động tác này, tựa như đem Tử Mị ôm vào trong ngực.

Tử Mị đối với hành động này không quá để ý, lạnh lùng nói,“Đi đi!” Minh Diệp không biết chính mình vì sao tâm tình lại trở nên thư sướng như vậy, cũng chỉ là nhẹ nhàng đến gần hơn một chút tên tiểu tử này thôi mà.

Tử Mị tận lực tránh người trong sơn trang, mang Minh Diệp xuống núi. Hiện tại trận pháp này hắn ta vẫn chưa nghiên cứu kỹ,bây giờ cho dù có mang Minh Diệp xuống núi, cũng không sợ hắn lần sau còn có thể đột nhập. Nếu lần sau hắn thật sự muốn xông tới nữa sẽ thực sự không còn dễ dàng như vậy . Y không ngừng đem trận pháp biến hóa để đề phòng có người có thể xâm nhập, không ngừng đem trận pháp biến hóa khiến nó trở thành nơi phòng ngự tốt nhất. Biến ảo vô cùng mới càng khó phá giải.

Rốt cục đưa Minh Diệp xuống dưới núi, Minh Diệp liền lập tức đem Tử Mị thả ra. Hắn mỉm cười, nói,“Đa tạ Thiếu trang chủ.” Tử Mị chỉ lạnh nhạt liếc hắn, cũng không nói lời nào.

Minh Diệp sau khi đi vài bước, quay đầu lại nhìn Tử Mị, phát hiện Tử Mị sớm đã xoay người bước vào rừng trúc. Hai tay chắp sau lưng, mái tóc tú lệ lướt nhẹ, thực sự mang vài phần tiên khí.

Minh Diệp không biết bản thân vì sao, thế nhưng lại có ý muốn tiến lên đem tên tiểu tử kia bắt lại bên cạnh mình lần nữa, thôi thúc muốn dẫn y đi cùng với mình! Chính hắn rốt cuộc lại nghĩ ngợi lung tung gì thế này? Hắn mà cũng có lại có loại cảm giác không rõ ràng này. Hắn yêu mến tên tiểu tử này, mặc dù là tiểu gia hỏa này luôn bày ra bộ dáng lãnh đạm

Đợi cho chuyện của hắn hoàn thành xong, hắn nhất định sẽ trở về chỗ này. Đến lúc đó, trận pháp này đối với hắn mà nói muốn phá giải, cũng nhất định là dễ như trở bàn tay . Đôi mắt màu tím….. Hiện tại nhớ tới, cảm thấy đó đúng thật là đôi mắt xinh đẹp nhất thế gian này. Không ai có thể chống đỡ qua được cặp mắt ấy.

Minh Diệp cười khẽ một tiếng, hắn cũng không muốn chống cự lại thứ tình cảm kỳ quái này trong mình, hắn muốn thì hắn sẽ đoạt được, hắn không vi phạm cái gọi là luân lý đạo đức thì cần gì phải để tâm chuyện khác.Hắn chỉ đơn thuần muốn y mà thôi. Hắn chỉ là yêu thích cái cảm giác được ôm tiểu gia hỏa ấy vào lòng.

Một ngày nào đó hắn còn có thể trở lại đây một lần nữa để nhìn thấy tên tiểu tử Tử Mị kia không ? Tối trọng yếu nhất của hắn bây giờ là đem võ công của mình cùng tu vi nội lực tăng lên, hắn muốn trước tiên đem những kẻ gian tặc đã sát hại phụ thân tự tay đâm chết. Cho là hắn đã chết rồi sao? A, quá ngây thơ rồi. Cả ông trời cũng không giết được hắn thì những kẻ gian tặc kia có tư cách giết chết hắn sao? Minh Diệp hắn, đường đường một thánh tử Minh Giáo, nếu như có thể dễ dàng chết như vậy thì không phải là quá buồn cười sao ?

Trong giáo không cần những kẻ vô tích sự, đương nhiên, hắn không phải là một kẻ trong đám người vô tích sự đó!

Minh Diệp tóc dài tung bay trong gió, hắn nheo lại hắn đôi mắt hẹp xếch dài, hiển hiện ra một chút yêu mị tà khí, hắn không chỉ có muốn giết những kẻ gian tặc kia, còn muốn đem minh giáo đoạt lại! Hắn nhất định sẽ làm được ! Những người kia hãy chờ hắn đó!

Advertisements

One thought on “KTTH Chi Điệp Luyến Hoa Chương 2

  1. sự tạm chia tay của 2 bé. Hi vọng chương sau thì 2 bé lớn mau mau

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s