Hồng Hoa Các

Cười thế gian ! Họa hồng nhan ! Thiên thượng nhân gian tình như gió thoảng

Sửu thiên nga – Chương 41 (Thượng)

21 phản hồi

Sửu thiên nga – Chương 41 (Thượng)

Tác giả: Lão Lâm 

Dịch: QT  

Edit: Meomeo

~~~~~~~Meo hựn cái bạn nào đó nghịch WP bằng điện thoại xoá mất cái bài trước làm Meo phải post lại~~~~~~~

Việc Niếp Khởi Dương là trưởng đầu bếp khách sạn giúp cho hai người có rất nhiều lợi ích, càng may mắn hơn là mỗi món trong thực đơn, đều là do Lạc Ninh chỉ định.

Bác gái giúp việc nhà thì vẫn một tuần đến hai lần như trước, quét tước vệ sinh, giặt giũ quần áo.

Thế là cuộc sống ăn ngủ không lo của hai người, mỗi ngày đều là nhàn rỗi trôi qua, lại bởi vì quan hệ thân mật cấp tốc thăng tiến càng khiến đầu óc kì quái của hai người vận chuyển tích cực.

Nên hình dung những ngày như hiện tại thế nào đây.

Tần Duyệt bởi vì còn trong thời gian dưỡng thương thế nên không trở lại làm việc, mỗi ngày đều là nằm trên giường xem e-mail, xem TV hoặc là ngồi ở ban công

Trạng thái của Bàng Cùng Hiên cũng thật không tốt, cái địa phương bị cưỡng ép kia vẫn chưa khỏi hẳn, Tần Duyệt mỗi ngày ít nhất kiểm tra nơi đó ba lần, nếu là địa phương khác thì không có gì, đằng này……đằng này lại là cái chỗ thối kia……….

“Ngươi là đang trưng ra cái biểu tình gì vậy? Thực không tình nguyện?”

Bàng Cùng Hiên thực sự là không tình nguyện.

Hắn nghĩ chắc chắn cũng không có người nào nguyện ý tự mình ôm hai chân, đem cái địa phương kia bày ra trước mắt người khác.

Bàng Cùng Hiên đã thử phản kháng qua, nhưng mà cho dù là một Tần Duyệt bị thương thì khí lực cũng mạnh hơn so với hắn, Bàng Cùng Hiên dễ dàng bị chế trụ. Hắn cũng không có sức nói năng câu nào, chỉ có thể khóc không ngừng.

Khi đó Bàng Cùng Hiên khóc đến lợi hại, Tần Duyệt nghĩ rằng hắn còn rất đau, động tác mềm nhẹ đi rất nhiều, thậm chí còn đưa mặt đến gần, hướng bên trong địa phương kia nhìn nhìn.

Mãi đến sau khi Bàng Cùng Hiên có thể xuống giường, liền trốn đi. Nhưng là hắn trốn không được bao lâu đã phải bồi Tần Duyệt ăn cơm. Nếu không có Bàng Cùng Hiên bên cạnh, Tần Duyệt liền không chịu ăn cơm, còn có thể phát giận đem đồ vật này nọ đều ném đi.

Bàng Cùng Hiên lo lắng anh không ăn gì sẽ không tốt cho thân thể, lại thêm sợ anh nóng giận, hiện tại tính khí Tần Duyệt đã lộ ra rất nhiều, anh thành người dễ dàng nổi trận lôi đình.

Một lần Bàng Cùng Hiên tránh né không thành đã bị Tần Duyệt lấy tay đùa bỡn cả một buổi chiều, không chỉ như vậy, Tần Duyệt còn buộc hắn, khiến hắn cam đoan không bao giờ trốn nữa.

Bàng Cùng Hiên có khi cũng sẽ nghĩ, vì sao hắn cùng Tần Duyệt lại phát triển thành loại tình trạng như hiện tại.

Nếu là trước đây, hắn nhất định sẽ miên man suy nghĩ, cảm thấy chính mình ở bị khi dễ cùng đùa bỡn.

Nhưng mà Tần Duyệt lại cứ trưng ra bộ dáng không có hắn sẽ không chịu sống tốt, tuy rằng anh sẽ nói một ít lời tổn thương người khác nhưng anh chỉ dùng ngón tay hay đầu lưỡi, không hề lại làm đến bước cuối cùng ấy..

Tần Duyệt nói bọn họ là làm tình.

Đây là chuyện cùng người mình thích làm đi, cho nên, có phải là Tần Duyệt cùng hắn thổ lộ không?

Bàng Cùng Hiên chỉ là nghĩ việc Tần Duyệt thích hắn, hắn vốn không có biện pháp cự tuyệt.

Hắn cố lấy dũng khí kháng nghị cùng Tần Duyệt, hắn không muốn anh lại dùng lưỡi hay là cái gì gì khác, tuy là không hiểu biết nhiều về y học nhưng cũng biết một điều, hắn chỉ cần dùng thuốc mỡ là sẽ tốt thôi.

Tần Duyệt tuy rằng mất hứng, nhưng cũng không có phản đối.

Vết thương của Bàng Cùng Hiên tuy rằng không có tăng thêm, nhưng là tốt lên rất rất chậm, điều này làm cho Tần Duyệt có điểm lo lắng.

Tần Duyệt trước đây chưa từng có tính kinh nghiệm. Khi còn cùng Trần Nghệ Gia quen nhau, Tần Duyệt vẫn cảm thấy nàng sẽ là vợ mình, vì tỏ vẻ tôn trọng nên khi hai người ở thời điểm cực kì gần gũi cũng chỉ dùng tay một chút mà thôi.

Sau khi ở bên cạnh Bàng Cùng Hiên, Tần Duyệt luôn muốn đem bản thân trở nên ngày càng mạnh hơn, lại càng không có thời gian tìm hoan, huống chi…… anh với phụ nữ ngày càng thấy chướng mắt.

Tần Duyệt vẫn cảm thấy chính mình ở phương diện này thực không có nhu cầu lắm, nhưng cái cảm giác này bụp cái bị Bàng Cùng Hiên đánh vỡ dễ dàng.

Bàng Cùng Hiên thân thể  y chang thiếu niên, đầu lưỡi nho nhỏ , đầu vú nho nhỏ , tính khí nho nhỏ , cúc hoa cũng nho nhỏ , Tần Duyệt giống như ngoạn món đồ chơi yêu thích vuốt ve rồi khiêu khích hắn.

Bàng Cùng Hiên thật mẫn cảm, phản ứng thật kịch liệt, nhưng lại luôn nhẫn nhịn, cái loại này ẩn nhẫn này, thân thể lại không ngừng run rẩy thật sự là……Rất trêu chọc tình dục nơi anh!

Lần đầu tiên, Tần Duyệt bởi vì không có kinh nghiệm làm bị thương hắn, cho nên trong quá trình chữa thương cho Bàng Cùng Hiên, Tần Duyệt cũng luôn luôn khuếch trương nơi đó của hắn, hy vọng lần sau hai người đều có thể hưởng thụ.

~~~~~~~~~~~~~~~~

PASS CHƯƠNG H VẪN NHƯ CŨ 

Advertisements

Tác giả: meomeo

~~~~~~~ 乔振宇 (XiaoYu) ~~~~~~ ~~~~~~~ Kyuzo ~~~~~~

21 thoughts on “Sửu thiên nga – Chương 41 (Thượng)

 1. Hix sao mà cái pass của bạn nó ? thế cơ chứ, hix ai có nhớ đến cái chi tiết biển số xe của Tần Duyệt nằm ở chương nào thì nhắc tớ 1 chút để tìm, chứ sao tớ chẳng có ấn tượng gì về cái biển số xe này nhỉ ^_^

 2. một lần nữa vào an toàn mà không cần pass =))))))))))))))) cảm ơn chúa *cúi đầu* bởi lẽ đọc 41 (hạ) trước nên không bik mấy nàng đặt pass, quay về đọc (thượng) mới thấy mình hên :X:X:X

  • *lật bàn phím* Meo hựn! Người ta là mún đùa bỡn Sâu iu nên mới phải cực nhọc thế *cười ác độc* kì sau sẽ đặt thật, cho pass là số điện thoại của Tiểu Cửu lun Moooaaaa hahaha *cười vang nhà một cách ác độc*

 3. A Meo đừng kéo A Sâu vô vực sâu chứ =))))))))) kéo A Hoa kìa, A Hoa sẵn sàng luôn ;))

 4. Dạo này ta ko vào WP được ah *khóc* may mắn vào được lại gặp cái pass pó tay này, đọc lại truyện vài lần kím hoài ko thấy thì ra là do bạn meo ah *mài dao*
  May mà lần này vào được thấy pass như cũ *cất dao*
  Bạn meo nga, lần sau đặt pass dễ thôi để tớ còn mò, khó wá tớ bắt rùi bán bạn wa Lào nga

  • *mắt rưng rưng* Sao ai cũng đổ lỗi cho a Meo thế, rõ ràng là cái pass đó là do a Hoa gợi ý cho a Meo mờ.
   *chọt kiến* bán bạn wa Lào bán bạn wa Lào bán bạn wa Lào bán bạn wa Lào *thút thít -ing*

 5. cho Sâu số điện thoại của 2 nàng đi =)))))))))))))))) nhá máy biết nhau chơi =))))))))))

 6. lần trước vào được pass mà, sao lần này ta ko vào được nhỉ…hay mình viết sai chỗ nào
  hix…H ngay trước mặt mà ko làm gì được

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s