Hồng Hoa Các

Cười thế gian ! Họa hồng nhan ! Thiên thượng nhân gian tình như gió thoảng

Quà tặng tình yêu nhỏ ^^_ Phiên Ngoại 2

8 phản hồi

DSC_0020

(ảnh Meo chụp khi đi Châu Đốc, một địa danh có tiếng ở miền Nam)

~~~ chương này và chương sau Meo xin dùng làm quà sinh nhật muộn cho tình yêu nhỏ a Hữu ~~~~

Phiên Ngoại 2: Âm mưu và cuộc đảo chính đẫm máu (1)

Người viết: Meomeo

Người Beta: ~~~ đang tìm ~~~~

“Mèo nhỏ gọi tiểu S, Mèo nhỏ gọi tiểu S, tiểu S nghe rõ trả lời, tiểu S nghe rõ trả lời. Over.”

“Tiểu S nghe rõ, tiểu S nghe rõ, Mèo nhỏ báo cáo tình hình quân địch. Over”

“Hiện sói đang trên đường trở về hang. Over”

“ok. Mọi thứ đã sẵn sàn. Over.”

.

.

.

(muốn biết đoạn hội thoai từ đâu mà ra, mời hồi tưởng lại hai ngày trước)

.

.

.

Chuyện xảy ra vào một buổi sáng đẹp trời mùa đông, mèo nhỏ đang nằm dài ngoài ban công tắm nắng, chốc chốc nó lại trở mình để nắng làm chín đều cơ thể. Được từng hạt nắng nhỏ ấm áp dịu dàng ve vuốt, mèo nhỏ cảm thấy mình là con mèo hạnh phúc nhất quả đất này. Mắt mèo nhỏ híp lại thành một đường chỉ, nó từ từ đi vào giấc ngủ….Bổng mèo nhỏ giật mình, nó nhớ ra nó chưa làm một chuyện.

Sau cái hôm cuối mùa hè sang nhà tiểu J Q làm bể bộ dụng cụ ăn thủy tinh cao cấp của tiểu J nó đã bị tiểu J đuổi bắt cả tháng trời. Mèo nhỏ giận lắm, nó tự hứa với lòng sẽ khiến tiểu J phải khổ sở Mooaaa ha ha ha *Mèo nhỏ cười ác*.

Nói thì nói vậy nhưng những chuyện khiến tiểu J phải khổ sở thì ít lắm a~ Mèo nhỏ đã nghĩ cả mùa thu cũng k ra, và mém chút nó cũng quên mất chuyện đó.

Tuy nhiên hôm nay đã khác rồi, với sự so sánh tương thích, linh động trong cách nghĩ và đút kết từ thực tiễn, mèo nhỏ- với khả năng thiên phú của mình- sẽ đặt ra một bước tiến khác, khai phá cho trí tuệ của nhân loại.

Nó! Chính nó sẽ giúp tiểu Q phản công!

.

.

.

Sau khi chèn ép, lôi kéo, doạt nạt, chém giết, tái dọa nạt, tái chèn ép, tái lôi kéo và năng nỉ ỉ ôi mèo nhỏ đã kéo được tiểu S vào cuộc cộng thêm vòi vĩnh đủ tiền mua được bộ dụng cụ  yêu thích y chang bộ mà cậu chủ tiểu H hay dùng với bố sấp nhỏ.

Và cũng bằng cách này hay cách khác, mèo nhỏ đã moi được lịch trình của tiểu J và tiểu Q. Có một ngày mà tiểu Q sẽ ra ngoài còn tiểu J thì đi làm về muộn, thế là nó cùng tiểu S hẹn nhau cùng thực hiện kế hoách mà mèo nhỏ đã vạch ra hết sức tỉ mỉ.

~ bảng kế hoạch như sau ~

Các bước chuẩn bị:

 1. Lẻn vào bố trí trong nước uống thức ăn và dạng nến hương trong phòng tắm thứ thuốc khiến tiểu J phải người nóng bức vô lực đòi hỏi vô độ.
 2. Sắp xếp mớ dụng cụ SM đắt tiền theo thứ tự sử dụng và để vừa tầm tay tiểu Q
 3.  Trang hoàng căn phòng khiến cho tình cảm dâng trào và lắp máy quay trộm.
 4. Chuẩn bị thuốc khiến tiểu Q trở nên ….. Mooaaa ha ha ha
 5. Tìm sẵn chổ trú ẩn cho tình huống xấu nhất.

Đối phó tiểu J:

TH1:   Tiểu J đi làm về=> khát => uống nước => uống phải nước có chứa thuốc => cả người vô lực => về phòng nằm + thấy cả người nóng bức => cởi hết chướng ngại vật => chờ tiểu Q về thưởng thức

TH2:   Tiểu J đi làm về=> khát => uống thứ khác ngoài nước => uống xong đói bụng=> ăn => ăn phải thức ăn có chứa thuốc => cả người vô lực => về phòng nằm + thấy cả người nóng bức => cởi hết chướng ngại vật => chờ tiểu Q về thưởng thức

TH3:   Tiểu J đi làm về=> không khát nước nhưng đói bụng => ăn phải thức ăn có chứa thuốc => cả người vô lực => về phòng nằm + thấy cả người nóng bức => cởi hết chướng ngại vật => chờ tiểu Q về thưởng thức.

TH4:   Tiểu J đi làm về=> không đói không khát nhưng mệt mỏi => tắm => cởi hết chướng ngại vật => vào phòng tắm => hít phải mùi nến hương => cả người vô lực + nóng bức => chờ tiểu Q về thưởng thức.

TH5:   Tiểu J đi làm về=> không đói không khát không mệt mỏi => Mèo nhỏ + tiểu S tập kích từ phía sau => tiểu J bị đánh ngất => bị trói vào giường => bị lột hết chướng ngại vật => bị nhét thuốc vào miệng => cả người vô lực + nóng bức => chờ tiểu Q về thưởng thức.

Đối phó tiểu Q:

Chim sẽ sẽ biến hình thành tiểu M mời tiểu Q ăn bánh => tiểu Q ngây thơ khả ái ăn ngon lành => về nhà => thuốc phát => ….. Mooaa ha ha ha.

.

.

.

(đó là toàn bộ quá trình xảy ra trước, trở lại chuyện xảy ra tiếp theo sau đoạn hội thoại giữa Mèo nhỏ và tiểu S về sói, nhân- vật- ai -cũng- biết- là- ai – đó trong lời của cả hai là ai)

.

.

.

Tiểu J từ từ điều khiển xe chạy vào trong khu nhà mình, cậu thành thục làm những động tác quá quen thuộc. Đậu xe. Đóng garage. Mở cửa. Vào nhà. Thay dép.

Hôm nay cục cưng nhỏ của cậu ra ngoài mua sắm, chỉ một hôm không có người chờ đón mà đã thấy thật khác lạ đi.

Bước vào phòng bếp.

A~ không ngờ cục cưng nhỏ quan tâm cậu thế, đi mà cũng không quên làm cơm tối cho cậu. Nhưng cậu không ăn đâu, phải chờ cục cưng về ăn cùng chứ.

Căn nhà bỗng yên tĩnh lạ lùng, cậu như cảm thấy rõ có những ánh nhìn chuyên chú hướng về mình và như nghe được tiếng hút khí khi cậu đi qua khỏi bàn ăn. Câu tò mò nhìn quanh, chắc do mình làm việc căng thẳng nhiều giờ nên bị ảo giác.

Mở tủ lạnh, phân vân không biết nên uống nước hay uống sữa… Cậu vương ta định lấy hộp sữa. Lần nữa lại là tiếng hút khí kì lạ. Xoay đầu nhìn quanh, quái lạ, hơm có ai mà.

Cậu lấy hộp sữa ra, hộp sữa rỗng không, cục cưng của cậu chăm sóc nhà cửa tốt lắm mà… sao hộp sữa hết lại để nguyên trong tủ lạnh chứ. Thật lạ lùng. Đành uống nước vậy.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

A Meo: *ôm mặt thẹn thùng* hôm nay chỉ đến đây thôi, đoạn típ theo sẽ có sớm nhất có thể.

*ôm đầu* H SM phải viết sao cho hay đây…. *ôm mặt tiếp tục thẹn thùng* ng ta ngây thơ mà~~~~

Advertisements

Tác giả: meomeo

~~~~~~~ 乔振宇 (XiaoYu) ~~~~~~ ~~~~~~~ Kyuzo ~~~~~~

8 thoughts on “Quà tặng tình yêu nhỏ ^^_ Phiên Ngoại 2

 1. Chấc… Lâu quá làm TN chính tên nhân vật của mình cũng không nhớ rồi… Chim sẻ và chim cút là ai a Meo? *Tốt nhất đừng liên quan a, Mình chỉ đứng nhìn thôi*
  Hii…

  • ~.~
   O_O
   Ọ_ọ

   Truyện a Meo viết khó hiểu quá mà…. thì chỉ có hai nhân vật tham gia vào kế hoạch giúp tiểu Q trở mình là Mèo nhỏ và tiểu S cho nên chim cút và chim sẽ là bí danh của hai người

   *nước mắt rớt rớt* a Meo phải sữa lại thôi

   • Ách… Không phải viết khó hiểu mà là TN có vấn đề về nhớ tên người thôi. Bạn thân của TN bây giờ đều còn cười TN đó vì trước đây ngồi học cùng bàn mà TN phải hỏi bạn ấy tên đến lần thứ ba mới miễn cưỡng nhớ được tên người bạn đó, còn họ thì phải học được ba tháng cùng nhau mới nhớ được. Bây giờ, lớp ở đại học TN còn không nhớ được hết nha (mặc dù đã học cùng nhau ba năm rồi). * xấu hổ quá….*

 2. Ta thấy khó hiểu thật à, nếu được nên sửa lại chút, đọc xong đầu quay vòng vòng, mệt lắm

 3. Meo nha *che mặt* Hữu về méc Mạc nhi cho coi. Mà A Meo đi Châu đốc lâu chưa, phải chi lúc đó có Hữu ở nhà, thì ghé nhà Hữu chơi luôn chắc vui lắm hén ^.^ Dù sao A Hữu thấy A Meo viết hài rất có duyên nha 🙂 Hữu thích nhiều lắm, cám ơn Meo đã tặng quà nha ^.^

  • Tới hôm nay mới thấy còn sót lại còm của Hữu chưa trả lời hihi~~~~ Meo đi lâu lắm rùi bất quá sau này Hữu có dịp về VN mà Meo có ý đi du lịch là Meo sẽ bay xuống chỗ Hữu liền nha~~~~ *bắn tim* Meo đang tìm cảm hứng viết đoạn SM giữa tiểu J và tiểu Q…..

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s