Hồng Hoa Các

Cười thế gian ! Họa hồng nhan ! Thiên thượng nhân gian tình như gió thoảng

Băng Vệ Sinh Không Thành Vấn Đề _ Chương 3+4

10 phản hồi

Băng vệ sinh không thành vấn đề

Chương 3+4

Tác giả: Tiểu Hắc Hùng

Editor: Sweetroses

Thật ra thân là một bao Sophie có cánh nhưng đằng sau cái bao Sophie có cánh màu hường phấn ấy lại ẩn chứa một tâm hồn của một người đàn ông trưởng thành, đối diện trực tiếp với bộ dạng một thằng con trai đang khóc sướt mướt cũng khiến cho hắn có chút tay chân luống cuống, điều kiện tiên quyết trong tình huống này là nếu như hắn thật còn có tay, hắn cùng với mấy thứ vật dụng hàng ngày khác – nước hoa nhãn six god, mấy tờ giấy hóa đơn, một cái nội y cực đại nằm yên trên mặt đất nhìn người con trai thương tâm kia.

Trong vở tuồng cãi vã kia, hắn đại để chỉ muốn thăm dò một chuyện, cái gã tên Trầm Quan chính là nguyên nhân khiến hai người kia chia tay là ai, tên này sao nghe quen tai như vậy? Trầm Quan, Trầm Quan, Trầm Quan…Quan không phải tên của hắn sao?

Đương nhiên làm băng vệ sinh nhiều ngày như vậy rồi, hắn thiếu chút nữa sẽ nghĩ tên của mình là Sophie, sau khi hắn nhớ lại chuyện này, bất chợt cảm thấy mình như bị sét đánh, nghe  theo ý tứ của Tiểu Phương kia, người con trai trước mắt khóc không ngừng cư nhiên là một trong những kẻ ái mộ mình sao?

Băng vệ sinh rét lạnh một chút, hắn tuy rằng thay bạn gái nhanh như thay quần áo, nhưng hắn vẫn là một thằng đàn ông có nguyên tắc, tuy rằng hắn hơi hơi có ý nghĩ bừa bãi là tên Hứa Tư này có cái eo mảnh mai phải biết, nhưng không có nghĩa là hắn đối với đàn ông có hứng thú, bất quá hắn cũng từng ôm qua mấy thiếu niên nhỏ nhắn xinh xắn, nhưng hắn chưa từng thử qua hơn thế, hắn chỉ thích phụ nữ có bộ ngực đầy đặn cùng  mông tròn lẳng thôi.

Hứa Tư không biết tâm tư của băng vệ sinh, cậu cũng sẽ không màng muốn hỏi thăm ý nghĩ của một bao vệ sinh Soohie như hắn, cậu khóc trong chốc lát, liền lấy từ trong túi ra một cái điện thoại di động cổ lỗ sỉ, vội vã bấm mấy dãy số nói với đối phương: “Tô Nhiên, Tiểu Phương lại chia tay với tớ”

Điện thoại kém chất hoàn toàn giấu không được thanh âm từ đầu dây bên kia vọng qua, đối phương lập tức gào lên “Cái gì? Con ả đó lại đá cậu? Đây là lần thứ mấy? Mỗi lần đến ngày là đều một kiểu, tháng nào cũng lộn xộn như vậy, đã bảo cậu rồi con ả đó không đáng tin, cậu còn khăng khăng thích ả…”

“Không phải, bình thường thì cổ rất dịu dàng…”

“Được rồi, tớ biết con ả tốt nhất rồi được chưa? Cậu nói xem giờ là cái quái gì đây hả?”

“Tô Nhiên, cậu không biết, lần này đi tong thật rồi….” Hứa Tư nói một nửa, trong giọng nói một chút sụt sùi, đôi mắt cũng đỏ cả lên “Cổ phát hiện bí mật của tớ…”

“Cái bí mật kinh khủng gì chớ? Không phải là….Ả biết cậu thích cái tên Trầm Quan trẻ trâu đó chứ?

Trẻ trâu hai chữ quá nặng, băng vệ sinh đang vảnh lỗ tai, nghe đến đó rồi, hắn có chút phẫn nộ trừng mắt như muốn phá vỡ lớp màng thấm hút ra, hận không thể lấy băng vệ sinh nhét  vào trong miệng chó kia.

“Ừ…” Hồi lâu, Hứa Tư mới nhẹ nhàng ừ một tiếng

“Không đến nỗi xui vậy chứ? Cậu chờ một chút, tớ lập tức đến chỗ của cậu ngay”

……………………………………………………….

Điện thoại vừa mới cúp xuống, cửa sắt đáng thương đã bị người ta đá văng ra, một gã tóc tai bù xù mặc quần cộc bự chà bá sải bước hùng hổ lại đây, ấn bả vai của Hứa Tư nói “Cái con nghé kia sao biết cậu thích Trầm Quan vậy? Hết lần này giở trò đến lần khác giở trò, mỗi tháng ả đều muốn trốn cùng thằng nào đó, tựa như buồng trứng muốn tìm chồng của buồng trứng vậy đó, cũng chỉ có mình cậu có thể chịu đựng ả, ả mỗi lần bị thằng nào đó quăng đều không phải ra vẻ đáng thương trở về tìm cậu sao? Tớ nói cho cậu, ả mà lần này trở về tìm cậu, cậu mà còn để ý ả nữa là tớ tuyệt giao với cậu, khóc cái gì mà khóc, không phải chỉ là thứ đàn bà sao?”

Băng vệ sinh khá khinh bỉ cái cánh tay thô lỗ của gã này, hắn thầm nghĩ gã này gắn pháo sau mông sao, nhanh như vậy mà đã phá cửa vào, Hứa Tư lau khô nước mắt, nhẹ nhàng nói “Cám ơn cậu, Tô Nhiên, không có cậu nhiều năm qua tớ không biết phải trải qua như thế nào?”

Tô Nhiên thật có chút ngượng ngùng, gã quơ quào tóc “Hắc hắc, nói cảm ơn gì, chúng ta là bạn thân nối khố hồi nhỏ, hiện tại hai bên lại là hàng xóm, chiếu cố cho nhau là đúng rồi”

Hứa Tư cười cười, nụ cười tươi như vậy trong mắt băng vệ sinh không hiểu sao có chút cảm giác hoa xuân sau mưa, đương nhiên, băng vệ sinh nghĩ vậy đại khái có lẽ vì hắn biết đối phương thầm mến hắn cho nên trong lòng mới có thể xuất hiện những ý nghĩ tinh tế như vậy.

Hứa Tư chợt nói “Tô Nhiên, cậu ngồi chút đi, tớ đi làm nước cho cậu uống, đúng rồi, cậu ăn cơm chưa?”

Tô Nhiên nói “Tớ vừa mới ngủ đã bị cú điện thoại của cậu đánh thức, tối hôm qua tớ làm thiết kế cả đêm, buổi sáng tám giờ mới ngủ, tất nhiên chưa ăn gì cả, Tiểu  Tư cậu tính mời tớ ăn cơm thế nào đây ?”

Hứa Tư có chút ngượng ngùng chỉ vào cà rốt, cọng hành, vốc tỏi và thịt trên bàn “Vừa mới mua đồ ăn, trong tủ lạnh còn có miến và trứng gà, nếu cậu không chê, ở lại muộn dùng chút cơm với tớ cho vui”

Tô Nhiên mắt sáng lên, ôm Hứa Tư nói “Tiểu Tư cậu thật sự tốt quá! Đã lâu rồi không ăn cơm của Tiểu Tư”

Băng vệ sinh khổ sở nghe mùi thức ăn từ nhà bếp truyền xuống, lại một lần nữa mắng cái thứ vô lại nào đã biến hắn thành cái băng vệ sinh.

Trên bàn cơm, Tô Nhiên hít hà mùi miến nói “Tiểu Tư, chớ trách tớ nói cậu, ánh mắt của cậu kỳ quái thật, ở đại học thì thầm mến cái gã Trầm Quan kia bốn năm, tốt nghiệp đại học xong liền xem Hà Phương là cực phẩm nữ nhân, chỉ có mình cậu chịu được ả”

Hứa Tư có chút bối rối xoa xoa cái mũi, đẩy kính mắt lên phía trên 1 chút nói “Tớ, tớ….chưa từng thích ai khác, Tiểu Phương nói thích tớ, tớ liền nghĩ muốn cùng cổ sống hạnh phúc với nhau, tớ biết Trầm Quan là một giấc mộng xa vời không thể thành….”

“Đương nhiên!” Nuốt một ngụm thịt kho tàu, Tô Nhiên dửng dưng nói tiếp “Hắn hiện tại đã thành một khối củ cải, chắc chắn không thể thành rồi”

Chiếc đũa của Hứa Tư dừng 1 chút “Củ cải?”

“Ờ, ờ” Lại cướp khối thịt ba chỉ, Tô Nhiên hài lòng mỉm cười “Đúng vậy, cậu không biết à? Chuyện xảy ra tháng trước rồi, nghe nói bị kẻ thù dàn dựng đâm xe, nằm ở trong bệnh viện biến thành người thực vật rồi, người sống thực vật không phải củ cải thì là cái gì ”

Ngươi mới là củ cải! Ta đây biến thành Sophie có cánh à nha! Băng vệ sinh hướng về phía bàn đồ ăn bụng sôi sùng sục thầm nghĩ.

Advertisements

10 thoughts on “Băng Vệ Sinh Không Thành Vấn Đề _ Chương 3+4

  1. Pingback: [Mục lục] Băng Vệ Sinh Không Thành Vấn Đề « Hồng Hoa Các

  2. “Ngươi mới là củ cải! Ta đây biến thành Sophie có cánh à nha!” >> đập bàn cười, ôi Sophie ~ ôi hình tượng nam tính của anh Trầm Quan ~ =))))))))

  3. Bien thanh bvs bo anh tu hao lam hay sao

  4. ?? sao vậy nè. tự nhiên comment bị cắt hết trơn T.T
    đại ý là: a Sâu vẫn vởn vơ trong wp kia chứ cũng không nhảy đi đâu hết á =.=” lâu quá hêm gặp a Meo a Hoa thấy nhớ thương sầu cảm quá trời :((

  5. Anh Trầm Quan tự hào về thân phận mới của ảnh quá ta. Hehe… “Có cánh nhoa”

  6. Ra là có cánh =))))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s